Về chúng tôi

Chúng tôi có những lãnh đạo tích cực. Họ luôn sẵn sàng hướng dẫn cho bạn một cách trực tiếp trong từng công việc cụ thể. Chúng tôi không chỉ quan sát bạn, chúng tôi làm cùng với bạn.

Ban lãnh đạo

Cùng nhau chúng ta chinh phục mọi thách thức
Sinh năm 1968 và lớn lên tại Hà Nội, anh Hồ Tùng Lâm đến Nhật Bản du học năm 15 tuổi. Năm 1994, anh gia nhập vào Alpha Group Inc. (TSE/JASDAQ stock) như một thành viên sáng lập và giữ cương vị Giám đốc. Tháng 5/2000, anh thành lập công ty GNT Co., Ltd, anh là Chủ tịch Tập đoàn. Khi kỷ nguyên molie internet vừa bắt đầu, anh đã nhanh chóng tiếp cận với các nội dung trên mobile, truyền thông mobile, mobile EC, etc. Kể từ năm 2006, anh đã xây dựng nên hệ thống phát triển offshore cho những sản phẩm của công ty GNT tại Việt Nam, và đưa offshore vào các dự án thực tế.
Ho Tung Lam
CEO and Chaiman
Anh Shingo Honda sau khi đảm nhận nhiệm vụ điều hành mobile network, kể từ năm 2000, anh trở thành viên sáng lập của Epicturez Co., Ltd. (hiện tại là bộ phận kinh doanh của Art Vivant Co., Ltd.) chuyên về phát triển nội dung số trên mobile. Từ năm 2004, anh là thành viên của Zappallas Inc. (Tokyo Stock Exchange First Section), đảm nhận hầu hết công việc liên quan đến mảng mobile bao gồm mobile EC, tư vấn giải pháp, game, chiến lược... Năm 2008, anh gia nhập GNT và chịu trách nhiệm mảng nội dung mobile, game social tại thị trường Nhật Bản. Anh còn xây dựng nên hệ thống Offshore cùng với hệ thống phát triển dây chuyền sản xuất nội dung.
Shingo Honda
COO
Sinh năm 1972, anh Nobuyasu Kondo gia nhập Alpha Group Inc. (TSE/JASDAQ stock). Anh đảm nhiệm việc phát triển các dự án mới và trở thành nhân viên đại diện cho tập đoàn. Sau đó, anh bắt đầu với nền tảng mobile. Năm 2011, anh làm việc tại GNT. Sau khi tham gia vào mảng kinh doang EC, bộ phận Quan hệ công chúng, anh tiếp tục vào việc marketing tại thị trường nước ngoài. Kể từ năm 2002, anh chuyển tới San Francisco để đảm nhận vị trí chủ tịch chi nhánh USA.
Nobuyasu Kondo
BOARD MEMBER
Năm 1993, anh Tamehisa Shikishima thành lập Inter Deco Co., Ltd. với cương vị CEO. Năm 2007 anh chuyển nhượng công ty cho Inter Deco Co., Ltd. to ICJ Co., Ltd (hiện tại là GNTCo., Ltd.) và trở thành thành viên trong Ban quản trị. Kể từ năm 2010, anh chuyển đến Việt Nam để điều hành công việc Offshore và tiếp tục là thành viên trong Ban quản trị công ty GNT VN. Anh điều hành mảng Offshore.
Tamehisa Shikishima
BOARD MEMBER
Năm 2003, anh tốt nghiệp tại Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. HCM và gia nhập Sáng Tạo Inc Vietnam, phụ trách công việc phát triển phần mềm. Năm 2005, anh gia nhập Tập đoàn Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Hitachi (hiện tại là Hitachi Information & Telecommunication Engineering, Ltd.), là kỹ sư công nghệ (Software Engineer) trong mảng Phát triển phần mềm. Năm 2006 anh gia nhập GNT Co., Ltd., tham gia xây dựng hệ thống phát triển Offshore trong lĩnh vự kinh doanh lẫn kỹ thuật, phát triển hàng loạt sản phẩm cho thị trường Nhật Bản trong hơn 10 năm qua. Năm 2011, anh trở thành thành viên của Hội đồng Quản trị kiêm CTO của GNT Vietnam Co., Ltd.
Nguyen Anh Bang
CTO

Văn phòng

Văn phòng của GNT tại HCM, Tokyo và Boston trong những cao ốc hiện đại của thành phố có không gian làm việc tiện nghi và sự thuận tiện trong đi lại.
Trụ sở GNT Việt Nam
Số 46-48-50-52 đường B4,
Khu Đô Thị Sala, phường An Lợi Đông,
Quận 2, TP HCM
Trụ sở GNT Nhật Bản
Tầng 5 Shibuya Pine Cao Ốc 3-11-2 Shibuya,
Shibuya-ku, Tokyo
Trụ sở GNT Mỹ
156, Đường số 2, San Francisco,
California, Mỹ

Lịch sử hình thành